Cách mua phụ tùng xe máy qua điện thoại nhanh chóng – tiện ích

Để mua phụ tùng xe máy qua điện thoại hiệu quả, đảm bảo hàng chính hãng với giá cả hợp lý bạn cần lưu ý những gì và có thể mua hàng qua những kênh nào?

1. Có nên mua phụ tùng xe máy online không

Lợi ích khi mua phụ tùng xe máy điện tử: tiết kiệm chi phí đi lại, biết trước được giá cả, chủ động về thời gian và phương thức thanh toán, mua hàng ở xa được, đổi trả dễ dàng, được xem feedback của người mua,…

mua phụ tùng xe máy online-5
Có nên mua phụ tùng xe máy online không

Tuy nhiên, mặt trái là bạn sẽ không được cầm nắm sản phẩm, kiểm tra sản phẩm trực tiếp nên không đảm bảo về chất lượng.

Trong thời đại mạng internet, công nghệ phát triển như hiện nay thì bạn NÊN MUA HÀNG ĐIỆN TỬ để tối ưu chi phí và thời gian. Bằng cách mua hàng có chọn lọc và tìm hiểu kỹ bạn sẽ đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá tốt trên các kênh điện tử.

2. Mẹo mua phụ tùng xe máy qua điện thoại

mua phụ tùng xe máy online
Mẹo mua phụ tùng xe máy qua điện thoại

Làm sao để bạn mua được phụ tùng chính hãng qua các kênh online hiệu quả nhất:

2.1 Hãy tìm hiệu thương hiệu uy tín để mua hàng

Bạn hãy tìm hiểu thương hiệu uy tín trên thị trường để tìm phụ tùng đặt hàng. Đây là cách tốt nhất giúp bạn mua được hàng chính hãng trên kênh điện tử, mạng xã hội.

Hiện nay, Vina Hoàng An là đại lý uy tín nhất thị trường nổi tiếng với sản phẩm chính hãng – nhập khẩu. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm phụ tùng xe máy Hoàng An trên kênh shopee tại đây:

2.2 Đọc review – đánh giá sản phẩm trước khi mua hàng

Bạn luôn luôn phải đọc review sản phẩm trước khi mua hàng. Hiện nay các kênh bán hàng điện tử đều có một tính năng tăng trải nghiệm người dùng là đánh giá sản phẩm sau khi nhận được hàng. Do đó người mua hàng sẽ được phép chia sẻ cảm nhận bản thân về chất lượng, dịch vụ bán hàng của các đơn vị cung cấp trên mạng. Những đánh giá này hoàn toàn do chính khách hàng đánh giá mà các đại lý bán hàng không can thiệp được. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những feedback tại đây.

2.3 Kiểm tra các mã giảm giá

Để mua được phụ tùng xe máy giá tốt trên các kênh thương mại điện tử bạn cần kiểm tra các mã giảm giá trước khi đặt hàng để mua được sản phẩm tốt với giá rẻ. Ví dụ như Shopee hay Lazada thường xuyên có các mã giảm giá áp dụng cho khách hàng.

2.4 Chat với chủ cửa hàng để xác nhận

Bạn nên chat với chủ quán để hỏi về mẫu mã, màu sắc, dòng phụ tùng, và các vấn đề thắc mắc khác để đảm bảo thông tin chính xác trước khi mua hàng

2.5 Giữ hóa đơn khi mở hàng

Cuối cùng, khi nhận được hàng bạn cần giữ nguyên hóa đơn được dán trên bao bì khi bóc hàng. Bởi shopee chỉ cho đổi trả sản phẩm khi bạn còn giữ nguyên hóa đơn.

3. Cách kênh mua phụ tùng xe máy qua điện thoại

Bạn có thể mua phụ tùng qua một số kênh online trên điện thoại như:

3.1 Mua hàng qua website

Sau khi bạn tìm hiểu được đơn vị cung cấp phụ tùng chính hãng, uy tín trên thị trường bạn có thể vào website của đơn vị đó để đặt hàng.

Mua hàng qua website

3.2 Mua hàng trên Facebook

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất toàn cầu và cũng là nơi để kinh doanh mua bán sản phẩm dịch vụ bậc nhất. Bạn có thể lên facebook tìm fanpage đơn vị cung cấp phụ tùng bạn muốn mua để yêu cầu đặt hàng.

fanpage phụ tùng vina hoàng an
Mua hàng trên Facebook

3.3 Mua qua app shopee

Shopee là kênh thương mại điện tử cũng giống như Lazada, Tiki,…Đây được xem như một “chợ online” giúp người bán và người mua gặp nhau và thực hiện hoạt động giao dịch.

Shopee là kênh thương mại được đầu tư bởi công ty chuyên phát hành game online Garena hàng đầu tại Singapore. Được thành lập vào năm 2012 tại Singapore và hiện nay kênh thương mại điện tử này đã có mặt tại các nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Shopee chính thức xuất hiện từ 8/2016 và trở nên phát triển mạnh mẽ từ năm 2018. Kênh thương mại này đã đánh bại hoàn toàn mô hình bánh hàng mạng xã hội facebook trước đó.

kinh doang phụ tùng ô tô xe máy online
Mua qua app shopee

Bạn có thể đặt hàng trên shopee qua kênh Mall chính thống hoặc tìm kiếm gian hàng của đơn vị uy tín mà bạn biết.

3.4 Mua qua trang Lazada

Kênh thương mại điện tử đang được đánh giá chất lượng tốt nhất phải kể đến Lazada với chính sách kiểm duyệt hàng chặt chẽ, tiêu chuẩn chất lượng được đặt lên hàng đầu bạn có thể yên tâm về sản phẩm. Tuy nhiên bạn vẫn nên tìm hiểu tên nhà cung cấp uy tín để đặt hàng thay vì đặt hàng “mò” trên kênh.

đặt hàng phụ tùng trên lazada
Mua qua trang Lazada

Trên đây là những mẹo khi mua phụ tùng xe máy qua điện thoại cũng như các kênh bạn có thể mua phụ tùng online uy tín nhất. Hy vọng bài viết mang lại kiến thức hữu ích cho bạn để nhập phụ tùng chính hãng phục vụ kinh doanh.

Tham khảo chuỗi bài viết hữu ích:

  1. Bắt đầu kinh doanh phụ tùng xe máy cần bao nhiêu vốn?
  2. 6 Bước xây dựng chiến lược kinh doanh phụ tùng xe máy thành công
  3. Nhập phụ tùng ô tô xe máy ở đâu chính hãng – đúng giá?
  4. Địa điểm mua phụ tùng ô tô xe máy đảm bảo chất lượng – chính hãng 100%
  5. Kinh nghiệm mua phụ tùng xe máy online
  6. Mua sỉ phụ tùng xe máy giá tốt – nhập hàng nhanh cho các đại lý
  7. Bảng giá phụ tùng ô tô xe máy cập nhật mới nhất 2021
  8. Mở đại lý phụ tùng xe máy cần chuẩn bị những gì?

nguyencuc

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.