Vina Hoàng An – Sáng mãi niềm tin

“Niềm tin” là kim chỉ nam dẫn lối chỉ đường

      là lăng kính để phản tỉnh.

Công ty cổ phần Vina Hoàng An được thành lập năm 2010. Ngay từ khi mới thành lập, Vina Hoàng An đã trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Motul – Pháp, phân phối các sản phẩm dầu nhớt động cơ và sản phẩm chăm sóc – bảo dưỡng ô tô và xe máy. Công ty đã góp phần kiến tạo một nền tảng vững mạnh cho thương hiệu Motul tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn đầu triển khai thị trường. Sau một số năm hợp tác, Vina Hoàng An đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc nên đã được Tập đoàn Motul vinh danh “đối tác chiến lược xuất sắc” trên Lịch Motul Thế giới 2013. Đây là dấu ấn khởi đầu quan trọng tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong các giai đoạn tiếp theo.

Với phương châm luôn lắng nghe và đề cao quyền lợi khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm sứ mệnh trong hành động, vì lẽ đó trong suốt hơn một thập kỷ qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong nước cũng như quý đối tác nước ngoài. Nhờ vậy mà vị thế và uy tín của Công ty Vina Hoàng An ngày càng được khẳng định và lan toả trong ngành phụ tùng.

Với thế mạnh về kênh phân phối trải rộng trên toàn quốc, Công ty luôn đảm bảo việc cung ứng các sản phẩm một cách hiệu quả và kịp thời nhất. Thành công của chúng tôi xuất phát từ sự am hiểu nhu cầu thị trường và cam kết mang lại những giá trị cốt lõi cho Quý khách hàng. Công ty vẫn đang nỗ lực tìm mọi cách đa dạng hóa sản phẩm và từng bước tạo lập vị thế vững mạnh trong ngành cung ứng phụ tùng, dầu nhớt và các sản phẩm bảo dưỡng – chăm sóc xe. Hiện tại Vina Hoàng An đang là đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn lớn như: Mitsuba, HCH, Kevlar, Wurth, SSO… đồng thời trực tiếp phát triển các sản phẩm phụ tùng cao cấp của Nhà máy sản xuất mang thương hiệu KISAIO và RENSO.

Tập thể Công ty Vina Hoàng An vẫn luôn không ngừng nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đáp lại sự tín nhiệm của tất cả Quý khách hàng. Mọi hoạt động của công ty đều được thực hiện dựa trên tiêu chí: “Lấy tín nghĩa thu phục nhân tâm”. Chúng tôi luôn tâm niệm chữ TÍN chính là yếu tố quyết định sự thịnh đạt và trường tồn của doanh nghiệp.

Chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác tốt đẹp và bền vững với Quý Đối tác trên mọi miền toàn quốc!

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mở ra cánh cửa để liên kết với các nhà sản xuất phụ tùng thực sự đẳng cấp để đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Phải có chất lượng và phải trung thực mới có niềm tin. Nhờ có tin mới có yêu. Phải tạo được giá trị cốt lõi cho khách hàng mới có hợp tác bền vững.

Triết lý doanh nghiệp

Mỗi nhân vị và từng khách hàng là nhân tố quan trọng quyết định sự phát triển của Vina Hoàng An.

Luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng phải là mục tiêu và chọn lựa.