Nhập phụ tùng ô tô xe máy ở đâu chính hãng – đúng giá?

Nhập phụ tùng ô tô xe máy ở đâu chính hãng, đúng giá dành cho các cửa hàng chuyên cung cấp phụ tùng.

Theo thống kê của Báo Dân Trí: Việt Nam là thị trường tiêu thụ ô tô xe máy lớn thứ 4 trên thế giới vào năm 2019 với số lượng 1,5 triệu chiếc xe máy bán ra. Kinh doanh phụ tùng ô tô xe máy được coi là một cơ hội là giàu tiềm năng tại Việt Nam. Đó là lý do tại sao rất nhiều cá nhân bắt đầu một mô hình kinh doanh, ý tưởng khởi nghiệp từ buôn bán phụ tùng ô tô – xe máy.

Tuy nhiên làm sao để bạn nhập phụ tùng ô tô xe máy chất lượng và đúng giá khi có vô vàn đơn vị cung cấp, chào bán thậm chí sử dụng các chiêu trò tinh vi nhằm chuộc lợi. Đó là lý do ngày hôm nay, Hoàng An Vina cung cấp bài viết “ Nhập phụ tùng ô tô xe máy ở đâu”. Mời bạn đón đọc bài viết:

 1. Làm đại lý cho các công ty sản xuất phụ tùng ô tô xe máy chính hãng

 Nếu bạn bắt đầu kinh doanh và khó khăn trong việc tìm nguồn hàng thì bạn có thể nghĩ đến phương án đăng ký làm đại lý cho các công ty chuyên sản xuất phụ tùng ô tô xe máy.

>>> Lợi ích của việc làm đại lý cho các đơn vị sản xuất:

 • Đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm
 • Số lượng không giới hạn và luôn có sẵn
 • Giá tốt, thường được chiết khấu cao và không qua trung gian

 Tuy nhiên việc làm đại lý cho các thương hiệu chính hãng sẽ được các công ty sản xuất chọn lọc và có thể bạn sẽ không được trở thành đại lý phân phối. Mặt khác, trong quá trình đặt hàng việc vận chuyển gặp rào cản khi đó công ty đặt ở nước ngoài. Như vậy bạn sẽ chịu chi phí khá cao.

>>> Xem thêm bài viết: Địa điểm mua phụ tùng ô tô xe máy đảm bảo chất lượng – chính hãng 100%

2. Nhập phụ tùng ô tô xe máy từ các doanh nghiệp làm đại lý cho công ty sản xuất nước ngoài – các thương hiệu lớn

Vì những lý do nêu trên mà nhiều đơn vị không thể chọn phương án làm đại lý cho công ty sản xuất để nhập hàng. Tuy nhiên các đơn vị này có thể lựa chọn phương án nhập phụ tùng ô tô – xe máy từ các đại lý phân phối hàng chính hãng từ công ty sản xuất nước ngoài để kinh doanh.

Việc nhập hàng từ các đại lý phân phối sẽ đảm bảo được an toàn – chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó bạn không mất một khoản chi phí vận chuyển lớn từ nước ngoài về. Tuy nhiên bạn sẽ phải chịu mức giá đã qua trung gian cao hơn khoảng 5% giá gốc.

Mặc dù vậy, đây vẫn là cách làm được rất nhiều đơn vị lựa chọn và đã thành công tạo cho mình một thương hiệu riêng và tạo được doanh thu khủng.

 Hiện nay Đại lý phụ tùng ô tô xe máy Hoàng An Vina đang là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu lớn như: KISAIO, MITSUBA, HCH của Tập đoàn HCH Bearing,  MOTUL – Pháp,…

>>> Xem thêm bảng danh sách sản phẩm dịch vụ của Hoàng An Vina tại đây:

bảng giá phụ tùng

3. Nhập hàng từ các chợ đầu mối phụ tùng xe máy

Nếu bạn cảm thấy rủi ro khi nhập hàng từ nước ngoài và có hướng bán phụ tùng giá rẻ thì có thể tham khảo nguồn hàng từ các chợ đầu mối.

Lợi ích khi nhập nguồn phụ tùng từ chợ đầu mối:

 • Giá rẻ
 • Đa dạng và luôn đủ các phụ tùng bạn cần
 • Không qua trung gian

Tuy nhiên, việc mua phụ tùng tại các chợ đầu mối sẽ không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hiện nay hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng đã qua sử dụng tràn lan tại các chợ đầu mối. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhập hàng để làm lại giá trị cho khách hàng và tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng.

Hiện nay, Việt Nam có rất nhiều chợ bán phụ tùng ô tô xe máy. Tại TP. Hồ Chí Minh có chợ Tân Thành với hàng trăm sạp hàng bán phụ tùng xe các loại. Tất cả sản phẩm phụ tùng đều được bày bán cho các dòng xe phổ biến: Dream, Wave và Exciter, Honda 67, Cub hoặc Vespa,…

Tại phía Bắc, bạn cũng có thể dễ dàng tìm nhập phụ tùng ô tô xe máy tại Chợ Trời quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

4. Mua phụ tùng ô tô xe máy từ các đơn vị uy tín

Nhập phụ tùng ô tô xe máy tại các đơn uy tín có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng cũng là một lựa chọn thông minh khi bạn bắt đầu kinh doanh phụ tùng.

 Vina Hoàng An là đơn vị chuyên cung cấp – phân phối phụ tùng ô tô xe máy. Hoàng An đã có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường với triết lý kinh doanh “Mang lại giá trị chất lượng – thắp sáng niềm tin” ngay từ khi thành lập đơn vị này đã chỉ chuyên phân phối sản phẩm phụ tùng chính hãng.

 Đây là đơn vị đối tác độc quyền phân phối phụ tùng của Tập đoàn Motul – Pháp, HCH với đa dạng loại sản phẩm như: dầu nhớt động cơ, phụ tùng thiết bị ô tô – xe máy.

Hiện nay, Thegioiphutung Hoàng An Vina đang trực tiếp nhập khẩu – sản xuất và phân phối các loại phụ tùng/sản phẩm sau:

 1. Ty giảm xóc xe máy thương hiệu KISAIO
 2. Bộ giảm xóc (Phuộc) xe máy thương hiệu KISAIO
 3. Ty giảm xóc xe máy điện – xe đạp điện KISAIO
 4. Bộ giảm xóc (Phuộc) xe máy điện – xe đạp điện KISAIO
 5. Bi nồi (con lăn) xe máy KISAIO
 6. Lò xo chân chống cạnh, chân chống đứng; lò xo má phanh các loại
 7. Dây curoa (dây đai) xe máy thương hiệu MITSUBA của Tập đoàn Mitsuba – Thái Lan
 8. Vòng bi (Bạc đạn) thương hiệu HCH của Tập đoàn HCH Bearing
 9. Má phanh ô tô – xe máy thương hiệu Kevlar
 10. Dầu nhớt MOTUL – Pháp

Bảng giá các sản phẩm phụ tùng ô tô xe máy Hoàng An Vina cung cấp với giá sỉ ưu đãi, vui lòng truy cập trang web để tham khảo chi tiết:

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết, theo dõi website của chúng tôi để có thêm thông tin và những mẹo hay khi mua phụ tùng ô tô xe máy nhé!

nguyencuc

all author posts