Kinh nghiệm mua vòng bi HCH tiêu chuẩn Nhật Bản giá rẻ – chất lượng cao

Kinh nghiệm mua vòng bi HCH tiêu chuẩn cao cấp Nhật Bản đảm bảo chất lượng, chính hãng với giá cả hợp lý dành cho người kinh doanh phụ tùng.

1. Vòng bi đạn bạc HCH

HCH Group là một Tập đoàn đa quốc gia được thành lập từ năm 1973, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực nghiên cứu, sáng chế và sản xuất các loại vòng bi cầu, bi côn đạt mức độ chính xác và tiêu chuẩn chất lượng cao. Các sản phẩm của HCH được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: mô-tơ điện, ô tô – xe máy, đồ gia dụng, dụng cụ máy cầm tay, máy bơm nước, hộp số, máy nông nghiệp, thiết bị công nghiệp nặng…

vòng bi đạn bạc HCH
vòng bi đạn bạc HCH

Hiện nay HCH đang có một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm với 5 Phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại bậc nhất thế giới. HCH tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ chống mài mòn và chống ồn. Nhà máy được trang bị trên 300 dây chuyền sản xuất tự động của Đức và Nhật Bản. Sản phẩm HCH hiện đã có mặt trên 80 quốc gia và cung cấp cho hơn 500 nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới như: Honda, Mitsubishi, Hyundai, KIA, Bosch, Toyota, Audi, Samsung, Sanyo, Toshiba, LG, Panasonic, Airbus, FIAT, Fagor, Peugeot, Keyang, Haier, IFB, Gree, GE, Siemens… HCH vẫn luôn nỗ lực không ngừng để chiếm giữ vị trí số 1 trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng vòng bi.

Vòng bi đạn bạc HCH có những tính năng vượt trội nào giúp người tiêu dùng đáp ứng yêu cầu sử dụng.

1.1 Chống tiếng ồn và rung lắc

Sự rung động của vòng bi gây ra do sự thay đổi về lực tác động vào vòng bi. Tìm ra những nguyên nhân cội rễ gây ra tiếng ồn và sự rung động đồng thời tìm cách khống chế chúng là nhiệm vụ tối quan trọng nhằm phát huy tối đa hiệu suất của vòng bi.

HCH kiểm soát 100% tiếng ồn và sự rung giật đối với từng sản phẩm vòng bi trước khi chúng được xuất xưởng. Hơn nữa, HCH gần đây đã cải thiện khâu thiết kế vòng bi để giảm thiểu tối đa tiếng ồn và sự rung giật.

1.2 Kiểm tra độ gợn sóng, độ tròn và hình thể sản phẩm

Một nguyên nhân khác gây ra độ rung động lớn là độ gợn sóng trên các thành phần của vòng bi. Thiết bị kiểm tra mang tên Taylor Hobson đang được ứng dụng trong nhà máy của HCH có thể phân tích được độ gợn sóng trên các thành tố của vòng bi và nhờ đó giúp cho các kỹ sư sản xuất có được một công cụ hữu hiệu để nâng cao quá trình sản xuất sản phẩm. Vì biên độ của các loại sóng này là vô cùng nhỏ tính bằng nano-mét (đơn vị đo độ dài tính bằng một phần tỷ mét), nên chúng ta có thể hiểu được rằng điều quan trọng là làm sao phải đo được chính xác nhất các bước sóng.

>>> Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm mua bộ giảm xóc xe máy chính hãng – giá hợp lý

1.3 Nguyên liệu vòng bi theo tiêu chuẩn

Nguyên liệu để chế tạo các thành phần của vòng quyết định chất lượng và tiêu chuẩn của vòng bi HCH.

 • Đối với vòng trong, vòng ngoài và các bộ phận lăn của viên bi: được tạo lên từ các nguyên liệu tạo sức chịu tải trọng tốt. Khả năng chống lại sự giảm sút sức chịu đựng dưới điều kiện tiếp xúc lăn, trong điều kiện bôi trơn sạch sẽ hoặc bị ô nhiễm.
 • Đối với lồng ổ trục (ca bi): được cấu tạo từ cacbon giúp giảm ma sát, sức căng, lực quán tính của máy móc.
 • Phớt trong vòng bi cũng có thể có tác động đáng kể đến hiệu suất và độ tin cậy của vòng bi. Nguyên liệu sản xuất ra phớt HCH có khả năng chịu nhiệt, chống oxy hóa và chịu tác động của các chất hóa học khác.

1.4 Bộ phận vòng bi và con lăn chịu lực tốt

Do áp lực lớn và sự lặp đi lặp lại đối với các vùng tiếp xúc với con lăn, hiện tượng giảm sút khả năng chịu đựng của vòng bi sẽ xảy ra đối với các sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên vòng bi đạn bạc HCH có những tính năng giúp vòng bi và con lăn chịu lực rất tốt:

 • Mức độ cứng cao
 • Sức chịu đựng cao
 • Khả năng chịu mài mòn tốt
 • Ổn định về kích thước
 • Sức bền cơ học tốt

2. Binh nghiệm mua vòng bi HCH  tiêu chuẩn Nhật Bản

Làm sao để bạn mua được vòng đạn bạc xe máy HCH chính hãng với giá hợp lý tránh mua các sản phẩm không rõ xuất xứ, trôi nổi trên thị trường?

2.1 Tìm hiểu các thông số và kích thước vòng bi

Bạn cần tìm hiểu các thông số trên vòng bi để mua đúng sản phẩm yêu cầu. Ví dụ như thông số về độ chịu tải, thông số về phân loại, kết cấu của vòng bi.

>>> Để biết cách xem thông xe ghi trên vòng bi bạn có thể theo dõi TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, bạn cần biết kích thước vòng bi phù hợp với loại xe đang cần thay thế.

Theo dõi bảng kích thước vòng bi đạn bạc TẠI ĐÂY

2.2. Liệt kê danh sách đại lý kinh doanh phụ tùng xe máy tại khu vực

Hiện nay, có rất nhiều đại lý kinh doanh phụ tùng ô tô xe máy do đó bạn cần đánh giá các cửa hàng uy tín để mua sản phẩm. Hiện nay, công cụ tìm kiếm google hay các phản hồi trên mạng xã hội sẽ là căn cứ giúp bạn liệt kê được danh sách đơn vị cung cấp vòng bi đạn bạc chính hãng tốt nhất trên thị trường.

2.3. Đánh giá và lựa chọn đại lý tốt nhất

Sau đó bạn cần chọn lọc để tìm ra đại lý kinh doanh phụ tùng xe máy tốt nhất có cung cấp vòng đạn bạc HCH

Tiêu chí đánh giá đại lý kinh doanh uy tín:

 • Thời gian hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng
 • Quy mô, điểm bán, đại lý trên thị trường
 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy phép phân phối hàng chính hãng
 • Phản hồi của khách hàng
 • Thái độ phục vụ của đại lý

Hoàng An là đại lý cung cấp các loại phụ tùng ô tô xe máy hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Đối với sản phẩm vòng bi, hiện nay Hoàng An đang là đối tác chiến lược của thương hiệu vòng bi HCH tiên phong công nghệ chống ồn tiêu chuẩn Nhật Bản. Giúp xe di chuyển êm ái, giảm ma sát và tăng tuổi thọ các bộ phận trên xe.

3.4 Kiểm tra hàng chính hãng trước khi mua

Để kiểm tra vòng đạn bạc xe máy chính hãng bạn cần kiểm tra những thông tin sau:

 • Bao bì phụ tùng: Quan sát bao bì là điểm đầu tiên giúp bạn phân biết hàng chính hãng. Đối với sản phẩm chính hãng bao bì các sản phẩm phụ tùng luôn được đóng chắc chắn và cẩn thận với các hộp, thùng cứng hoặc bọc trong các túi nilon một cách cẩn thận, có tem nhãn đầy đủ
 •  Logo, nhãn mác: nhãn mác và bao bì sản phẩm phụ tùng chính hãng luôn có màu sắc rõ nét, không bị mờ hay nhòe mực. Bên cạnh đó, đối với một số phụ tùng còn có thể có thời gian bảo hành nên bạn cũng có thể lưu ý điểm này.
 •  Mã số, mã vạch: Kiểm tra mã vạch trên bao bì để xác định hàng phụ tùng bạn mua có chính hãng hay không. Để check mã vạch bạn sử dụng phần mềm Barcode Lookup hoặc Barcode Scanner.
 • Mã ngoài: Sản phẩm làm giả thường có mã ngoài tối hơn so với sản phẩm chính hãng. Bề mặt sản phẩm phụ tùng chính hãng có cảm giác nhẵn mịn hơn hàng nhái. Bạn cũng có thể kiểm tra độ mịn khi chạm vào các mép viền sẽ không bị răng cưa vì được gia công cẩn thận.
 • Các mối nối, mối hàn trên sản phẩm: Đối với các có các mối hàn, mối nối bạn nên kiểm tra sự chắc chắn của các mối nối có ăn khớp với nhau không. Hãy kiểm tra các chi tiết có ren, ốc vít, các khớp nối với đai ốc. Thông thường, các mối nối phụ tùng chính hãng rất tỉ mỉ và không có sự lung lay hay vết nứt.
 • Ký tự được khắc trên phụ tùng: Đối với các chữ được khắc trên sản phẩm bạn nên xem sự sắc nét của chữ, cảm giác giống chữ in chìm.

3. Điểm bán vòng đạn bạc xe máy chính hãng HCM

Hiện nay Vina Hoàng Anlà đại lý cung cấp phụ tùng ô tô xe máy hàng đầu tại Việt Nam. Hoàng An là đối tác chiến lược của vòng bi HCH tiêu chuẩn Nhật Bản. Với phương châm mang lại giá trị niềm tin cho khách hàng, Hoàng An cam kết tất cả sản phẩm phụ tùng bên Hoàng An cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

mua vòng bi đạn bạc -1>>> Xem ngay bảng giá vòng bi đạn bạc xe máy thương hiệu HCH của Vina Hoàng An tại đây:

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết kinh nghiệm mua vòng bi HCH, theo dõi website của chúng tôi để có thêm thông tin và những mẹo hay khi mua phụ tùng ô tô xe máy nhé!

Tham khảo chuỗi bài viết hữu ích:

 1. Vai trò của vòng bi công nghiệp máy móc thiết bị có động cơ
 2. Mua vòng đạn bạc ô tô xe máy ở đâu chính hãng – giá tốt
 3. Địa điểm mua vòng đạn bạc xe máy bền bỉ – chính hãng – giá tốt nhất Hà Nội
 4. Địa điểm mua phụ tùng ô tô xe máy đảm bảo chất lượng – chính hãng 100%
 5. Kinh nghiệm mua phụ tùng xe máy online
 6. Mua sỉ phụ tùng xe máy giá tốt – nhập hàng nhanh cho các đại lý
 7. Kinh nghiệm mua bộ giảm xóc xe máy chính hãng – giá hợp lý

nguyencuc

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.