Sự ưu việt của vòng bi/ Bạc đạn HCH:

Sự ưu việt của vòng bi/ Bạc đạn HCH:

HCH quan tâm đặc biệt đến nguồn nguyên liệu thô để sản xuất ra sản phẩm. Nguyên liệu thô được nhập từ nhà máy XINGCHENG STEEL Co., Ltd. – hiện đang cung cấp cho các hãng hàng đầu thế giới: SKF, FAG, Koyo, NTN, NSK, NACHI…

Nhà máy được trang bị trên 400 dây chuyền sản xuất tự động của Cộng Hòa Đức và Nhật Bản.

Vòng bi / Bạc đạn HCH hiện đã có mặt trên 80 quốc gia và cung cấp cho hơn 500 nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới như: Honda, Mitsubishi, Hyundai, KIA, Bosch, Toyota, Audi, Samsung, Sanyo, Toshiba, LG, Gree, GE, Siemens …

HCH đang ứng dụng hệ thống xử lý nhiệt và công nghệ tự động hóa hiện đại nhất thế giới, để tạo nên sự khác biệt giữa thương hiệu HCH với các thương hiệu khác.

Thép cacbon crôm được nghiên cứu kỹ và lâu đời nhất nhằm gia tăng tuổi thọ của vòng bi. Thép này thường được xử lý nhiệt (luyện kim), trong đó nó được làm cứng đến mức từ 58 đến 65 HRC (đơn vị đo độ cứng). Thép chứa Crôm GCr15, chân không được khử khí, là vật liệu tiêu chuẩn để tạo ra các chi tiết của vòng bi. Vật liệu có các đặc điểm thống nhất như SAE52100 (Mỹ), DIN100 Cr6 (Đức), JISSUJ2 (Nhật Bản).

Sự rung động của vòng bi gây ra do sự thay đổi về lực tác động vào vòng bi và do độ gợn sóng trên các thành phần của vòng bi. Thiết bị kiểm tra mang tên Taylor Hobson đang được ứng dụng trong nhà máy có thể phân tích được độ gợn sóng trên các thành tố của vòng bi và giúp cho các kỹ sư có được một công cụ hữu hiệu để nâng cao quá trình sản xuất sản phẩm.

Vina Hoàng An

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.