ĐÔI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN VÒNG BI HCH

HCH Group là một Tập đoàn đa quốc gia được thành lập từ năm 1973, tập trung chủ yếu vào lãnh vực nghiên cứu, sáng chế và sản xuất các loại vòng bi cầu, bi côn đạt mức độ chính xác và tiêu chuẩn chất lượng cao. Các sản phẩm của HCH được ứng dụng trong rất nhiều lãnh vực như: mô-tơ điện, ô tô – xe máy, đồ gia dụng, dụng cụ máy cầm tay, máy bơm nước, hộp số, máy nông nghiệp, thiết bị công nghiệp nặng…

Với gần 50 năm kinh nghiệm trong lãnh vực sản xuất vòng bi, HCH luôn cam kết không ngừng đổi mới công nghệ để đảm bảo chất lượng sản phẩm và khả năng vận hành hiệu quả của từng dòng sản phẩm. HCH là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về vòng bi cầu (deep groove ball bearings) và vòng bi côn (tapered roller bearings). Hiện tại Tập đoàn HCH đang sở hữu 3 nhà máy với tổng diện tích 463.124 m2 với trên 4.000 công nhân cùng 300 kỹ sư và chuyên viên cấp cao; công suất nhà máy hàng tháng: 40.000.000 vòng bi các loại; tổng doanh thu: 186 triệu USD (năm 2013); 200 triệu USD (năm 2014).

Công ty luôn nhìn nhận “chất lượng là sự sống còn”. Nhà máy của HCH nhận được rất nhiều giấy chứng nhận như: ISO 9001, ISO/TS 16949, ISO 1400 và rất nhiều các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng khác. Nguồn nguyên liệu để sản xuất các chi tiết trong vòng bi luôn đáp ứng tiêu chuẩn của RoHS và Reach Directive, đồng thời phải vượt qua kiểm định của SGS và đáp ứng yêu cầu của hệ thống quản lý về môi trường ISO 14001:2004. HCH đang sử dụng cùng một nguồn nguyên liệu với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như SKF, FAG, KOYO, NTN, NSK.

Hiện nay HCH đang có một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm với 5 Phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại bậc nhất thế giới. HCH tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ chống mài mòn và chống ồn. Nhà máy được trang bị trên 300 dây chuyền sản xuất tự động của Đức và Nhật Bản. Sản phẩm HCH hiện đã có mặt trên 80 quốc gia và cung cấp cho hơn 500 nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới như: Honda, Mitsubishi, Hyundai, KIA, Bosch, Toyota, Audi, Samsung, Sanyo, Toshiba, LG, Panasonic, Airbus, FIAT, Fagor, Peugeot, Keyang, Haier, IFB, Gree, GE, Siemens … HCH vẫn luôn nỗ lực không ngừng để chiếm giữ vị trí số 1 trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng vòng bi.

 

Vina Hoàng An

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.